Cẩm nang

Thông báo giá chuẩn nhất cho món ăn cá kho làng Vũ Đại

Trước sự yêu thích đặc biệt của người tiêu dùng đối với món ăn đặc sản cá kho làng Vũ Đại, hiện nay có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ cung cấp đặc sản cá kho làng Vũ Đại kém uy tín, kém chất lượng giá thành rẻ. Cũng có những đơn vị tết đến tăng giá cá kho làng Vũ Đại lên hòng thu lại lợi nhuận cho riêng mình. Để đảm bảo người tiêu dùng mua được cá kho đúng chuẩn hương vị cổ truyền làng Vũ Đại, với giá thành chuẩn nhất, ở bài viết này, chúng tôi báo giá cụ thể chi tiết món ăn đặc sản cá kho.

Bạn tham khảo những bài viết khác:

Giá cá kho làng Vũ Đại là mức giá cố định, không tăng lên vào dịp tết

Báo giá cụ thể món cá kho làng Vũ Đại

DASAVINA là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường, chuyên cung cấp đặc sản cá kho làng Vũ Đại uy tín, lừng danh cả nước. Bảng giá cá kho của công ty là giá niêm yết, không thay đổi kể cả khi tết đến.

Niêu cá nhỏ nhất của công ty hiện nay là niêu 1,5kg, có giá 500.000 đồng. Niêu to là 5kg, giá 1.200.000 đồng. Để mua niêu cá kho, với những niêu 2kg trở lên, cần báo trước cho công ty. Đây là giá cá kho làng Vũ Đại chuẩn nhất trên thị trường.

Giá cá kho làng Vũ đại là giá niêm yếtGiá cá kho làng Vũ đại là giá niêm yết
Giá cá kho làng Vũ đại là giá niêm yết

Tết đến giá cá kho làng Vũ Đại tăng thế nào?

Nhiều đơn vị nhỏ lẻ, mỗi dịp tết đến bán cá kho làng Vũ Đại tăng giá lên 50.000 đồng 1 niêu, có khi lên cả trăm nghìn. Vì tết, cá kho cổ truyền uy tín chất lượng không kho kịp để bán. Tuy nhiên, tại công ty DASAVINA, giá cá kho không bao giờ thay đổi kể cả ngày thường hay ngày lễ tết. Nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng 100%.

Cho nên, trong dịp tết khi đi mua hàng, nếu bạn thấy đơn vị bán cá kho quá rẻ, hay quá đắt so với bảng giá chúng tôi đưa ra thì cần tìm hiểu kỹ hơn nguồn gốc của món ăn.

Dù tết đến nhưng giá cá kho làng Vũ Đại của DASAVINA không tăng
Dù tết đến nhưng giá cá kho làng Vũ Đại của DASAVINA không tăng

Để tham khảo giác cụ thể nhất, chi tiết nhất, bạn hãy truy cập tại http://cakhobakien.com/mon-ca-kho-ba-kien/gia-ca-kho-lang-vu-dai/