Cẩm nang

Cá kho làng Vũ Đại, lưu mãi hương vị cổ truyền

Chỉ cần bạn thưởng thức một chút ít cá kho làng Vũ Đại là bạn ngay lập tức bị mê mẩn hương vị của nó. Món ăn cá kho cổ truyền này được đánh giá rất cao trên thị trường trong những năm trở lại đây. Món ăn này có nguồn gốc từ làng Vũ Đại xưa, sau đó được truyền lại đến ngày nay.

Bạn quan tâm đến chủ đề khác:

Cá kho làng Vũ Đại mang đến cho người ẩm thực hương vị cổ xưa của làng quê Việt Nam

Món ăn kết hợp giữa cổ truyền và hiện đại

Lấy từ công thức chém to kho mặn của người dân làng Đại Hoàn khi trước, món ăn này cho đến nay đã được các nghệ nhân kho cá trong làng cải tổ và đổi mới sao cho ngon hơn và phù hợp với vị giác, nhu cầu người tiêu dùng hơn. Cá không còn kho mặn chát, miếng cá to quá cỡ như trước, mà thay vào đó là vị béo ngậy, vị thơm mát, chua chua bùi bùi nơi đầu lưỡi của người thưởng thức. Từ một món ăn truyền thống bó hẹp trong khuôn khổ ngôi làng nhỏ bé, nay món ăn đã lan rộng ra khắp các tỉnh thành trong cả nước, vươn xa ngoài tầm thế giới. Đây chính là món ăn kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, giữa cái cổ truyềntinh hoa ẩm thực của đất nước.

Món ăn cá kho làng Vũ Đại là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại
Món ăn cá kho làng Vũ Đại là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại

Bạn có nhu cầu mua cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội, mua tại đây

Cá kho làng Vũ Đại ngày một thơm ngon

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người ẩm thực, các nghệ nhân kho cá trong làng đã không ngừng thăm dò ý kiến khách hàng, ngày ngày đổi mới và sửa đổi những điểm còn hạn chế của món cá kho. Để cho đến thời điểm hiện tại, món cá kho làng Vũ Đại đã hoàn chỉnh với hương vị thơm ngon, mang đậm nét cổ truyền của làng quê Việt Nam. Món ăn sẽ ngày càng vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế, để ai ai cũng biết đến hương vị của món ăn tuyệt vời này.

Hương vị thơm ngon của món ăn chinh phục được tất cả người ẩm thực trong và ngoài nước
Hương vị thơm ngon của món ăn chinh phục được tất cả người ẩm thực trong và ngoài nước

Mách bạn: Cách đặt mua cá kho làng Vũ Đại uy tín nhất tại đây

Hiện nay, công ty DASAVINA là đơn vị đại diện uy tín nhất được người tiêu dùng bình chọn để cung cấp món cá kho làng Vũ Đại này với thương hiệu cá kho Bá Kiến. Cũng chính công ty là đơn vị đưa món cá kho làng Vũ Đại này ra ngoài thị trường trong và ngoài nước, để món cá kho nức danh như hiện nay.